anywhere USB 8 plus

User / Password Por defeault.

Hi and welcome to Digi Forum!

You can find info about default credentials in the user guide section below:

https://www.digi.com/resources/documentation/digidocs/90002383/default.htm#device/anywhereusbplus/content/reference/r_menu_option_command_webui.htm%3FTocPath%3DConfiguration%2520and%2520management|_____4

For any further help, please review our support options on our website: https://www.digi.com/support

Regards

Anny
Digi Technical Support Team

Mất tất cả khi trúng số triệu đô, nhưng đây mới là điều cô gái ân hận
Khi trúng số độc đắc [b]KQXSMN[/b], có tiền thì ăn tiêu phung phí, đến bây giờ cô gái trẻ này mới ân hận bởi không có tiền chữa bệnh cho con trai.
Vào năm 2003, Callie Rogers trở thành cô gái trẻ tuổi nhất nước Anh trúng số độc đắc gần 1,9 triệu bảng (tương đương 56 tỷ đồng), ki đó cô mới 16 tuổi. Có quá nhiều tiền khi còn quá trẻ cũng là một mối nguy hiểm. Các chuyên gia khi ấy đã cảnh báo rằng lo sợ Callie Rogers sẽ bị cám dỗ bởi tiền và các trò vui chơi giải trí khác, cô còn quá trẻ để quản lý tài chính một cách thấu đáo.

Callie Rogers năm 16 tuổi
Không ngoài dự đoán của các chuyên gia, 10 năm sau đó Callie Rogers rơi vào cảnh trắng tay. Trong suốt 10 năm trúng số ấy cô chẳng làm gì ngoài việc ăn chơi, ném tiền trúng số vào các bữa tiệc tùng sang trọng, mua xe, mua hàng hiệu, phẫu thuật thẩm mỹ cho xinh đẹp hơn và thậm chí là sử dụng cả ma túy.
Ở thời điểm hiện tại, khi tiền bạc chẳng còn một đồng, Callie Rogers phải đối mặt với cuộc sống chật vật khi công việc thu nhập không cao, phải thuê nhà ở và cay đắng hơn là trở thành mẹ đơn thân của 2 đứa con nhỏ khi tuổi đời còn quá trẻ. Bé 6 tuổi của cô bị bại não, không thể đi lại, ăn uống hay nói chuyện.
Nếu như trước đây Callie Rogers nói rằng việc trúng số khiến cuộc sống của cô tồi tệ hơn khi bạn bè không thật lòng và bạn trai cũng yêu cô vì tiền thì giờ đây Callie Rogers lại ân hận vì không dành dụm tiền, để giờ đây khi cậu con trai bị bệnh cũng không còn tiền chữa chạy và không thể cho hai đứa con cuộc sống tốt đẹp hơn.
Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMN ngày hôm nay tại đây: https://www.scoop.it/t/xsmn-kqxsmn-sxmn-xsmnam-xo-so-mien-nam-nhanh-nhat-hom-nay
"Tôi đã sống mà chẳng bận tâm tới tiền. Tôi không nghiện quần áo hàng hiệu và ô tô sang trọng bóng bẩy. Thế nhưng khi có nhiều tiền tôi đã phung phí chúng một cách không tưởng. Giờ đây con trai tôi cần chữa trị kích thích giác quan. Nếu như tôi còn tiền tôi sẽ dựng riêng một phòng trị liệu thật lớn cho con trai”, Callie Rogers nói trong tiếc nuối.
Chia sẻ về việc trúng số độc đắc năm ấy, Callie Rogers cho biết việc trúng số độc đắc đã khiến cuộc đời cô trở nên bất hạnh hơn. Cô từng làm nhân viên xếp hàng tại một siêu thị. Công việc lương không cao nhưng ổn định. Thế nhưng khi có tiền cô đã từ bỏ công việc ấy, lao vào các cuộc ăn chơi không điểm dừng. Ở thời điểm đó Callie Rogers có bạn trai, để thỏa mãn anh ta Callie Rogers không tiếc mua cho anh ta xe mới, tặng 500 nghìn bảng cho bạn bè, gia đình.
Ngoài ra Callie Rogers còn ném 250 nghìn bảng vào ma túy, 18 nghìn bảng cho việc nâng ngực và 300 nghìn bảng để mua quần áo và một số món chi tiêu khác. Thế nhưng sau đó Callie Rogers chợt nhận ra rất nhiều người đang lợi dụng mình để bòn rút của cải, kể cả bạn bè thân thiết hay người yêu. Callie Rogers cũng đã 2 lần kết hôn, nhưng chỉ sau thời gian ngắn chung sống họ đều ly dị.

Callie Rogers và con trai
Callie Rogers có 4 đứa con, nhưng không được nuôi nấng 2 đứa lớn. Một đứa 13 và một đứa 11 tuổi, chúng hiện đều ở với bố. Vào năm 2009, khi đó Callie Rogers còn tiền trúng số, thế nhưng cô đã rơi vào khủng hoảng bởi không còn tin tưởng ai và cuộc sống hôn nhân không như mơ ước. Cô gái trẻ này đã 2 lần cố tự tử nhưng không thành. Bởi vậy mà cô không được tòa án giao quyền nuôi con.
Giờ đây, khi chẳng còn gì trong tay Callie Rogers lại cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Trước đó cô từng chia sẻ với báo chí rằng cảm thấy cuộc sống hiện tại an yên hơn trước rất nhiều. Cô tìm được công việc chăm sóc người già tại một trung tâm và quay lại trường học để tiếp tục nghề hỗ trợ xã hội. Mỗi tháng, Callie Rogers phải dành dụm một số tiền nhất định để đãi các con vài bữa. Tuy nhiên những gì cô làm cũng chỉ có vậy, bà mẹ trẻ không còn dám tiêu tiền phung phí nữa.
“Nếu muốn đưa các con đi chơi, tôi buộc phải dành dụm từ trước”, Callie Rogers nói. Điều khiến Callie Rogers an tâm hơn một chút đó là trong tương lai cô sẽ được thừa hưởng ngôi nhà mà bố mẹ mình để lại. v cho biết tài sản này sẽ được đưa vào quỹ ủy thác để dành cho các con của cô khi chúng lớn lên. “Tôi không muốn mất nốt khối tài sản này”.
Mới tuần trước, Callie Rogers phải đến tòa án vì vụ án của mình cùng một người bạn cũ. Trước đó Callie Rogers bị bạn tấn công đánh vỡ mũi sau một buổi chơi đêm. Đây không phải là lần đầu tiên Callie Rogers bị tấn công như vậy. Có lần bà mẹ trẻ này bị tấn công trên phố, có lần lại bị chính những người quen bạo hành. Callie Rogers cho biết có lẽ những hành động đó đều liên quan đến việc cô trúng số.
Hiện tại, Callie Rogers đang sống với con trai tên Blake và cô con gái 2 tuổi trong một căn hộ thuê với giá 400 bảng/tháng tại một ngỏ ở Workington, hạt Cumbris. Nói về việc chơi xổ số, Callie Rogers cho biết nên nâng độ tuổi này thay vì cho phép người ta chơi từ khi mới 16 tuổi.
Click liền tay xem ngay kết quả XSMN cực chính xác ngày hôm nay tại: https://twitter.com/kqxsmnhomnay